vì sao sales bất động sản phải có website ? 0942979357

vì sao sales bất động sản phải có website

vì sao sales bất động sản phải có website

Rất nhiều Sale bất động sản biết đến website nhưng chưa nhiều người dám bỏ tiền đầu tư vì chưa biết được tiềm năng của nó và họ đang bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng cho đối thủ. Vậy website bất động sản có tầm quan trọng thế nào? Vì sao sales bất động sản phải có website?

Tầm quan trọng của website với việc bán bất động sản

Website bất động sản thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của sale đối với người mua nhà. Là xu thế chung trong thời đại bùng nổ công nghệ, kết nối internet mọi lúc mọi nơi như hiện nay. Từ những mặt hàng kinh doanh nhỏ lẻ cho đến những sản phẩm có giá trị lớn đều cần phải có website. Bất động sản cũng không ngoại lệ, gần 70% các sale bất động sản đã sở hữu website để bán hàng và doanh thu của họ tăng lên đáng kể với khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy việc tìm công ty thiết kế websit bất động sản chuyên nghiệp là điều đầu tiên sale nên làm khi bắt đầu một dự án.

datvang

vì sao sales bất động sản phải có website

thế giới vạn vật đều kết nối internet như hiện nay sở hữu website bất động sản giúp bạn tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi ngủ bạn vẫn có được thông tin khách hàng nhờ những form thu thập thông tin trên website. Chia sẻ website của bạn trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm, những nơi khách hàng của bạn hay ghé thăm. Giờ đây bạn không phải ngồi cả ngày ngoài dự án hay đi phát tờ rơi vừa tốn chi phí vừa không thu được hiệu quả.

Tạo độ tin tưởng

Các cách bán bất động sản truyền thống như telesale, đăng tin trên website thường có tỉ lệ chốt đơn rất thấp. Do bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, quyết định mua nhà ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài sau này vì vậy những cuộc telesale hay tin đăng trên Facebook, trang rao vặt chưa đủ thông tin cần thiết để thuyết phục khách hàng trao niềm tin cho bạn.

Chạy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Khi nhắc tới làm webiste bán bất động sản nhiều sale đã gạt ngay vì lý do “không biết Seo làm website phí tiền”. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, rất nhiều Sale bất động sản bán được nhà từ website mà không cần biết về Seo. Họ đã làm thế nào?

Câu trả lời là quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, Youtube chỉ cần thuê một công ty thiết kế website bất động sản đẹp, viết nội dung lên web sau đó mang đi chạy quảng cáo Google Adwords là có ngay top 1 mà chẳng cần phải giỏi Seo. Hay là quảng cáo Facebook sẽ tiếp cận được ngay với khách hàng mục tiêu theo đúng độ tuổi, vị trí, thu nhập.

Ngoài ra, khi thực hiện các chiến dịch Email makerting bạn cũng cần phải có website để gửi thông tin cho khách hàng hay đăng tin trên các trang tin như batdongsan.com cũng cần phải có website để dẫn dắt khách hàng tham khảo dự án mình đang bán.

thiết kế website bất động sản quảng trị

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Những sale bất động sản thành công như Trần Minh, Nguyễn Hoàng Anh… đều lập thương hiệu riêng cho mình trên website. Website là tài sản cá nhân của riêng bạn, nơi bạn có toàn quyền sửa đổi, đăng tải thông tin. Ngoài những thông tin về dự án đang bán, bạn còn cso thể viết những bài viết giới thiệu về mình, chia sẻ những khách hàng đã từng mua nhà của bạn. Theo tâm lý chung, khi khách hàng truy cập vào web thấy nhiều người mua sản phẩm của bạn sẽ tin tưởng mà ký hợp đồng với bạn.

Tăng năng lực cạnh tranh

Website là công cụ đang được đánh giá là mạnh nhất, linh hoạt nhất không chỉ riêng trong lĩnh vực bất động sản mà còn nhiều sản phẩm khác. Vì website tiếp cận được khách hàng 24/24, đăng tải được thông tin chi tiết hơn so với đăng tin Facebook, trang rao vặt.

Xem thêm các giao diện Bất động sản đẹp giá rẻ 

ProTop – Online

  • Thiết kế website & Marketing online chuyên nghiệp
  • Liên hệ: 0942 979 357 – 0916 629 444
  • Fanpage: Protop Online