THIẾT KẾ WEBSITE BÁN Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

website bán ô tô 1 2

Tại sao Showroom, Tư vấn bán hàng kinh doanh mua bán xe ô tô cần thiết kế Website bán ô tô?

Là một Showroom hay Tư vấn bán hàng kinh doanh mua bán xe ô tô, muốn thành công bạn phải nắm bắt nhu cầu và điều phối thông tin cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu thì bạn phải giới thiệu xe ô tô cho họ biết. Và giới thiệu bằng cách nào?

website bán ô tô 1

Rất đơn giản, hầu hết khách hàng sẵn sàng bỏ thời gian ra để nghiên cứu dòng xe hơi mình thích, tìm hiểu những tính năng mà xe đó cung cấp. So sánh đánh giá của những người đã dùng loại xe đó trên các cộng đồng về ô tô xe hơi. Hơn nữa, họ cũng tìm hiểu những dịch vụ cộng thêm như bảo hiểm, bảo trì mà phía showroom ô tô cung cấp. Tất cả những điều này họ đều tìm hiểu trên internet, sau đó mới tới tận nơi để được tư vấn và ra quyết định.

Khi Khách hàng tìm thông tin trên internet thì điều này có nghĩa là bạn phải có một website giới thiệu để cung cấp, cập nhật thông tin đến với người dùng. Hơn nữa thế, với thị trường thương mại điện tử online đang phát triển như hiện nay, bạn càng cần phải quan tâm đến việc thiết kế website showroom xe. Website có chuyên nghiệp, cập nhật thông tin mới, chính xác… thì khách mới ghé vào đọc, rồi mới có đơn hàng cho car dealer của mình.

Vì thế nếu bạn sở hữu một website bán ô tô và xuất hiện đúng lúc khi người dùng tìm kiếm thì thương hiệu của bạn. Sẽ được nhiều người biết đến, cơ hội chốt đơn hàng Ô tô tăng rất nhiều.

thiet ke web o to 2      

Hãy lựa chọn ProTop để thiết kế website bán ô tô của bạn

Công nghệ thiết kế website bán Ô tô tại Protop – Online

ProTop luôn sử dụng những công nghệ mới nhất trong lập trình website, mỗi trang web do ProTop thiết kế đều đảm bảo các yêu cầu của khách hàng:

 • Giao diện đẹp, được thiết kế theo yêu cầu Khách hàng
 • Tốc độ load website nhanh chóng, trải nghiệm người dùng tốt.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 • Tích hợp sẵn công nghệ Responsive cho website có thể hoạt động tốt trên mọi nền tảng.
 • Giao diện tối ưu nhất cho người dùngthiet ke web o to 3

Xây dựng giao diện Banding đẳng cấp

ProTop với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế website ô tô, rất nhiều mẫu giao diện web được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đã và đang vận hành trên internet. Bạn có thể yên tâm là chúng tôi sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu của bạn, đảm bảo giao diện đẳng cấp và chuyên nghiệp, tùy chỉnh dễ dàng theo yêu cầu.thiet ke web o to 1

Nếu bạn chưa có ý tưởng về giao diện website giới thiệu showroom xe oto của mình, hãy vào kho mẫu website của ProTop để tìm ý tưởng, tại đây chúng tôi xây dựng hàng trăm mẫu website để khách hàng có thể lựa chọn hoặc lên ý tưởng cho website của mình, bạn có thể kết hợp ý tưởng thiết kế từ nhiều mẫu để tạo ra giao diện thương hiệu riêng cho mình.

Dữ liệu về xe có sẵn khi thiết kế website bán ô tô

Chúng tôi đã thiết kế các website về xe hơi cho nhiều doanh nghiệp, chính vì vậy mà nguồn thông tin về xe được ProTop tổng hợp và sẽ tích hợp sẵn vào website nếu như khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi, không phải mất thời gian để tìm kiếm, tổng hợp thông tin trên internet, giúp tiết kiệm thời gian làm website.thiet ke web o to

Cấu trúc của một website bán xe ô tô – mua bán xe hơi cần phải được thiết kế website bán ô tô theo yêu cầu và có đầy đủ các chuyên mục:

 • Trang chủ: Trang chủ của website ô tô không cần quá nhiều hiệu ứng, nhưng cần show được những sản phẩm quan trọng của hãng xe để điều hướng khách hàng như: Khuyến mãi, Bảo hành, Giới thiệu, Tin tức… tất cả chỉ nên để ngắn gọn, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

website-ban-o-to

 • Trang giới thiệu và Trang liên hệ: Hai trang này có thể gom lại thành 1 trang nếu được. Nội dung của 2 trang này đơn giản, dễ hiểu và không cần phải đầu tư nhiều công sức, chủ yếu giới thiệu cho khách hàng biết về car dealer của bạn và thông tin để họ có thể liên lạc.
 • Trang bảng giá: Chỉ show list sản phẩm và giá, để người dùng có cái nhìn tổng quát về giá các dòng xe, không gây phân tâm.

website-ban-o-to

 • Trang trả góp: Phần lớn khách hàng mua xe đều xem qua hình thức trả góp. Do đó, trang này các này thông tin về chính sách trả góp của công ty phải được xuất hiện rõ ràng và chi tiết. Tốt nhất là nên tích hợp chức năng form đăng kí vào trang này luôn để khách hàng để lại thông tin liên hệ.
 • Trang sản phẩm: Đây là trang mà khách hàng thực hiện chuyển đổi, có thể gọi điện hoặc để lại thông tin yêu cầu báo giá.

ProTop là đơn vị chuyên Marketing online Quảng Trị có dịch vụ Thiết kế website giao diện đẹp, chuẩn SEO, tối ưu Mobile. Chúng tôi vẫn liên tục hoàn thiện và nỗ lực hơn nữa để mang đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất.website-ban-o-to

ProTop – Online

 • Thiết kế website & Marketing online chuyên nghiệp
 • Liên hệ: 0942 979 357 – 0916 629 444