Quảng Cáo google giá rẻ, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp – 0942979357

quảng cáo google giá rẻ

Vậy Google Ads là gì, có quan trọng hay không?

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Đây được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu. (Tất nhiên là trong trường hợp bạn biết cách triển khai)

quảng cáo google ads giá rẻ

Protop – Quảng cáo google giá rẻ , ổn định, chuyên nghiệp

Quảng cáo Google hiệu quả – Quảng cáo google giá rẻ, điểm chất lượng cao dễ dàng lên top quảng cáo, ổn định tạo nhiều đơn hàng. Miễn phí onpage, traffic web.Khi mà công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường bán hàng thì một nguồn lợi nhuận đầu tư sẽ thúc đẩy sự phát triển, ổn định cho marketing. Góp phần quan trọng trong đó là cách làm marketing sao có hiểu quả. Quảng cáo Google (Adwords nay gọi là Ads) là một trong những phương án tối ưu, hữu hiệu trong chiến marketing của người làm kinh doanh, thương mại.

quảng cáo google giá rẻ

Các dạng quảng cáo Google Ads (Quảng cáo google giá rẻ)

Google Ads hiện tại có 6 dạng quảng cáo chính:

Quảng cáo tìm kiếm Google Search

Hay còn gọi là quảng cáo tìm kiếm => tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google.

Lúc này mẫu quảng cáo mà bạn đã thiết lập sẽ hiển thị đến người dùng khi họ tìm kiếm 1 từ khóa nào đó (Bạn có thể thiết lập).

Google ưu tiên lên tới 4 vị trí hiển thị quảng cáo:

Google ads giá rẻ

quảng cáo google giá rẻ

Google Display Network (GDN)

Là loại hình quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.

quảng cáo google gdn

quảng cáo google giá rẻ

Quảng cáo ở những banner này sẽ:

  • Có mối liên quan đến hành vi sử dụng những sản phẩm Google của khách hàng.
  • Liên quan đến nội dung website mà khách hàng đang truy cập.
  • Là những sản phẩm mà khách hàng đã từng truy cập, quảng cáo sẽ bám đuôi.

Như vậy, Google Display Network có công dụng tốt trong việc gợi nhớ thương hiệu, kích thích tò mò và nhắc nhở khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm.

Video Youtube Ads

Youtube cũng là sản phẩm của Google với lượng người dùng đông đảo, đây là mạng lưới chia sẻ video lớn nhất hiện nay và chưa có dấu hiệu bị soán ngôi bởi những ông lớn khác.

Chính vì thế Google cũng không bỏ qua việc khai thác quảng cáo ở đây.

GDN cũng được hiển thị trên Youtube, tuy nhiên hình thức mang lại nhiều hiệu quả hơn là Video Ads.

Video Ads xuất hiện trước hoặc trong khi video nào đó được phát, bạn có thể skip hoặc có những video 6 giây bạn phải xem hết:

quảng cáo bỏ qua

quảng cáo google giá rẻ

Quảng cáo Video Ads cũng xuất hiện khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên Youtube:

quảng cáo tìm kiếm youtube

quảng cáo google giá rẻ

Hay trên Youtube feed giao diện điện thoại:

mobile video ads 473x1024 1

quảng cáo google giá rẻ

Và Nhiều dạng Quảng cáo Google khác như Gmail Ads, Google Shopping…

Chi phí chạy quảng cáo google?

Chúng tôi đang chạy hai gói chiến dịch:

– Gói chiến dịch theo ngày: Bạn cần chạy quảng cáo dự án của mình trong một số ngày nhất định. Bạn muốn chạy quảng cáo cả tháng, cả năm nhưng muốn trả tiền theo ngày. Hãy lựa chọn gói chạy theo ngày của chúng tôi. Phí chạy của chúng tôi chỉ từ tử 10%, thấp nhất so với thị trường ( từ 15 – 30%).

– Gói chiến dịch theo tháng: Chúng tôi sẽ phân tích và báo giá chi phí trọn gói 01 tháng cho chiến dịch quảng cáo. Chi phí này thường dao động từ 20% – 50% chi phí chạy thực tế trên thị trường. Phù hợp cho những dự án quảng cáo mà bạn không có thời gian giám sát quảng cáo của mình. Với gói này, bạn không cần quan tâm bên quảng cáo họ mất bao nhiêu tiền để đưa quảng cáo bạn lên.

Các yếu tố ảnh hưởng tới điểm chất lượng

  • Trang đích : 1 trang đích đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Google sẽ biết và đánh giá cao trang đích của bạn. Quan trọng là hãy viết đúng điều mà khách hàng đang tìm, bạn sẽ được đánh giá cao.
  • Thông điệp Quảng cáo : tối ưu các mẫu quảng cáo, có sự liên quan chặt chẽ về từ khóa hiển thị, tỷ lên nhấp chuột cao khi đó bạn sẽ tăng điểm chất lượng và giảm được giá thầu khi người dùng vào website.
  • Các tiện ích mở rộng : hãy sử dụng đầy đủ các tiện ích mở rộng mà Google cho phép. Điều đó sẽ giúp bạn có mẫu quảng cáo bắt mắt hơn, khác biệt hơn so với đối thủ và người dùng sẽ nhấp chuột cao hơn.
    Và còn rất nhiều cách khác để tăng điểm chất lượng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những quảng cáo mà có điểm chất lượng toàn 10 như thế này

Hãy ghé thăm Fanpage của chúng tôi để được biết thêm thông tin