5 lợi ích khi thiết kế Web chuẩn SEO cho doanh nghiệp

thiet ke web chuan SEO

Điều mà hầu hết các CEO, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc quản trị viên trang Web mới không thể hiểu được là tại sao bạn cần một trang Web chuẩn SEO, cách kiểm tra Web chuẩn SEO chuyên nghiệp và tại sao phải nỗ lực để trang Web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người về những lợi ích mà thiết kê Website chuẩn SEO mang lại cho doanh nghiệp.

1. Tăng Organic Traffic vào Website

Theo dự kiến, một Website chuẩn SEO và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm Organic Traffic từ các công cụ tìm kiếm vì nó có khả năng xếp hạng cao hơn trong trang kết quả của Google (SERPS).

Nếu bạn hiểu được rằng phần lớn người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của SEO.

content là gì, content hay

web chuẩn seo giúp tăng traffic
Thiết kế Web chuẩn SEO giúp tăng nhiều Organic Traffic

2. Website thân thiện hơn với người dùng

SEO website chuyên nghiệp không chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm mà nó còn tốt cho cả người dùng. Áp dụng các nguyên tắc SEO vào trang web của bạn. Nó sẽ giúp việc sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp hơn và điều này nâng cao trải nghiệm người dùng.

3. Thiết kế Website chuẩn SEO gia tăng uy tín cho thương hiệu và tiết kiệm chi phí

Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các trang Web (doanh nghiệp) xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing hoặc Yahoo. Điều này tốt cho cả nhận thức và uy tín của thương hiệu.

Một Website chuẩn SEO sẽ thúc đẩy lượng Traffic với mục tiêu 24/7 mà không cần phải chi tiền cho PPC hoặc các hình thức Online Marketing khác. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, mang lại lợi ích lớn và lâu dài hơn.

4. Website chuẩn SEO giúp bạn hiểu khách hàng của bạn muốn gì

Bạn đang thắc mắc thế nào là web chuẩn seo? Hay thiết kế web chuẩn seo là gì
SEO thúc đẩy lượng Traffic chất lượng bằng cách phân tích hành vi của người dùng đó. Ví dụ như:

Cách họ vào trang Web của bạn?
Họ Click vào những gì?
Họ rời đi ra sao?
Những gì họ thích?
….
Đây là một cách tuyệt vời để hiểu khách hàng của bạn muốn gì và điều chỉnh trang Web hoặc sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

5. Tối ưu Website chuẩn SEO trên thiết bị di động

Một trang Web thân thiện với thiết bị di động và có thứ hạng tốt trên tìm kiếm di động sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó nó có lượng Traffic cao hơn các trang Web khác.

Đa số người dùng sử dụng điện thoại di dộng để tìm kiếm thông tin sản phẩm khi di chuyển. Điều quan trọng là bạn phải đứng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nếu không bạn sẽ mất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương.

Kết luận

Một Website chuẩn SEO có các tính năng và đặc điểm nhất định giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được tất cả những gì về trang Web. Điều này làm tăng cơ hội giúp Website của bạn đạt được thứ hạng tốt hơn trong SERPS.

Ưu điểm quan trọng nhất của việc thiết kế Web chuẩn SEO là bạn sẽ nhận thêm được nhiều Organic Traffic hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế Web chuẩn SEO là gì. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin tổng quát thế nào là Web chuẩn SEO cũng như một số cách để kiểm tra Web chuẩn SEO chuyên nghiệp.

ProTop – Online

  • Thiết kế website & Marketing online chuyên nghiệp
  • Liên hệ: 0916 629 444